Việt Nam TW lại thua 1-2 trong Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2023! Chỉ một đội PCS có thể lọt vào top 16 và CFO rơi vào nhóm thua cuộc.

Lần nữa, Việt Nam TW đã để một đuổi hai.

PSG dẫn đầu bảng PCS trong ngày thứ ba của giải vô địch thế giới “Liên Minh Huyền Thoại” 2023 sau khi thất bại hai trận liên tiếp để tiến vào vòng loại trực tiếp. CFO đối đầu với hạt giống số hai của Việt Nam Team Whales (TW), người đã đảo ngược BDS ngày hôm qua, trong ván thứ hai. Hôm nay, CFO đã đạt được kết quả tốt trong ván đầu tiên. Trong ván đầu tiên, đội hình không thể đạt được nhịp độ và TW đàn áp hoàn toàn trong ván thứ hai. Hai bên đã tương tác trong ván thứ ba quan trọng nhất, nhưng CFO đã mắc một số sai sót trong giao tiếp và ra quyết định.TW đã đảo ngược tình thế; TW đã thắng hai ván liên tiếp, nhưng Chúa đã để một người đuổi theo hai, và CFO đã rơi vào nhóm thua cuộc.

Chỉ có một đội từ PCS sẽ tiến vào vòng 16 đội Thụy Sĩ do CFO thua cuộc. Vào Chủ nhật, PSG có thể tổ chức một trận chung kết PCS khác với CFO.

lolesports

Trong ván đấu đầu tiên, CFO đã tung ra Krista, AD hiện tại của mình, và dẫn đầu với điểm hạ gục đầu tiên ở đường dưới sau năm phút. TW dựa vào Renekton trên đường trên để trấn áp Na’er và xâm chiếm rừng để bắt Gemini để ổn định kinh tế. Tuy nhiên, ở phút thứ mười bốn, CFO đã dựa vào ShiauC để lập đội và tiêu diệt bộ đôi đường dưới TW trong rừng Barong. Sau đó, Cá Sấu

Phút 24, CFO đã cố gắng tranh giành với đồng đội ở giữa nhưng không thành công; thay vào đó, anh ấy đã để đối thủ đổi một lấy hai. Nhưng đến phút 26, ShiauC đi trước Ali và chơi một trận chiến đồng đội trong mơ bằng 0–5. Nền kinh tế đã đạt mức 5000 sau khi CFO thu thập Barong. Phút 29, mặc dù TW tung đội ở đường dưới để lấy mũi nhọn của CFO ở đường giữa và đường dưới, nhưng tuyển thủ huy chương bạc quốc gia Rest đã tiến lên và hạ gục ba mạng liên tiếp để giành chiến thắng trong trận chiến đồng đội. Cuối cùng, họ đã giành chiến thắng trong trận chiến đồng độitrực tiếp đẩy lùi lâu đài chính để dẫn đầu loạt trận 1:0.

lolpacifictw

Ở ván thứ hai, ShiauC lại làm CFO để chọn robot, trong khi Rest chọn Da Jiao Guan ở giai đoạn cuối. TW dứt khoát ngăn cản Guan phát triển quá thoải mái ở giai đoạn đầu, người đi rừng BeanJ tiếp tục chăm sóc đường trên Guan, người đã bị gank ba lần trong 9 phút, khiến tình hình chung trở nên

Sau khi nhịp độ ở giai đoạn đầu bị rối loạn, CFO đã cố gắng tìm kiếm cơ hội nhưng không thành công, khiến khoảng cách kinh tế ngày càng tăng. Sau khi TW có cơ hội bắt được ShiauC ở phút 24, anh đã ăn thành công Linh Hồn Rồng Biotech và khép lại với một ăn hai ở phút 26, Tại Balong, chênh lệch kinh tế lên tới 6K trong 30 phút tiếp theo, TW dựa vào lợi thế dẫn trước rất lớn để trực tiếp lật đổ CFO. Điều này khiến trận đấu là 1:1.

lolpacifictw

Ở ván đấu thứ ba quan trọng, CFO đã trực tiếp cấm Sparda Kasanti, người đã thi đấu cực tốt trong trận đấu, CFO đã dựa vào sự liên kết của Nosuke để có được điểm hạ gục đầu tiên ở giữa phút trong 3 phút, nhưng hai đợt tấn công sau đó của TW đã mang về số điểm hạ gục để cân bằng tỷ số. , có lẽ đã bước vào ván thứ 3, hai bên chơi thận trọng hơn, phải đến phút thứ 16, một làn sóng lớn mới nổ ra ở Forerunner, hai bên chơi ba ăn ba, nhưng CFO chiếm ưu thế chung Dù bị đánh bại ở đường trên với 19 điểm nhưng Azhier vẫn dẫn trước về kinh tế khoảng 2K.

Phút 23, CFO ShiauC dẫn đầu đội xuất phát và bắt được rồng vẽ, nhưng TW về nhà chuẩn bị rồi quay sang barong và thành công. Phút 25, khi các tòa tháp bên ngoài và dưới không bị phá bỏ, khoảng cách kinh tế tiếp tục được thu hẹp. CFO đã xuất hiện và bắt được cô gái nhặt bóng kiếm được tiền thưởng.

lolpacifictw

Phút 28, CFO ShiauC đưa đội trở lại, nhưng khi sát thương không kịp, Nosuke trực tiếp tung đội dẫn đầu. CFO chỉ có thể retweet con rồng ở giữa để thay thế trụ. Phút 31, đôi bên hỗn loạn giữa sân. TW dẫn trước và ăn bóng, nhưng ở phút 33, CFO tung đội vào sân, khiến trận đấu đảo ngược. Hai bên chộp lấy rồng, TW đổi một lấy bốn và họ tiến thẳng vào lâu đài chính, chiến thắng là một cuộc đảo ngược khác và CFO bị loại khỏ

lolpacifictw

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*