[VCK World League of Legend 2023] PSG thất bại trước BDS châu Âu và “để hai đuổi ba”, PCS trượt khỏi top 16 lần đầu tiên trong lịch sử.

Lần đầu tiên trong lịch sử, PCS đã trượt khỏi top 16.

Hôm nay (15) là ngày thi đấu cuối cùng của Vòng loại Giải vô địch thế giới “Liên Minh Huyền Thoại” 2023. GAM vs TW và PSG vs BDS sẽ quyết định hai đội vào top 16 vòng bảng Thụy Sĩ. Nội chiến Việt Nam lần thứ nhất tái hiện lại kết quả chung cuộc của VCS, với GAM dẫn trước 3:1 sau vòng vây. Mặc dù họ đã thắng hai trận đầu tiên một cách suôn sẻ, nhưng PSG đã báo thù cho CFO cùng hạng ở trận thứ hai. Họ đã thực hiện một lựa chọn thi triển hiếm hoi và giành lại chiến thắng. Trong ván thứ ba4,Họ giết chết Erwin và Galen cũng như tất cả những người khác, khôi phục tỷ số 2:2 cho BDS.

Trong ván đấu thứ năm, ván đấu quyết định, cả hai bên đều có những pha trao đổi riêng. Cho đến phút 40, tình hình tài chính vẫn ổn định. Tuy nhiên, nhiều sai lầm đã giúp BDS đánh bại PSG và tiến vào vòng 16 đội Thụy Sĩ.

lolesports

BDS chọn đội hình muộn trong ván đầu tiên vì cả hai bên đều chiến đấu tốt ở giai đoạn đầu và giữa. Phút 28, PSG chớp thời cơ trước Dragon Soul Group và đối thủ chiếm lợi thế. Tình huống ăn Rồng Hồn Nước và Barong rồi đẩy ra, PSG dẫn trước 8K sau hai trận. BDS không thể đảo ngược tình thế, PSG đã giành chiến thắng đầu tiên sau 34 phút.

lolpacifictw

Trong ván thứ hai, PSG chuyển sang bên đỏ, trong khi Maple chọn Akali để đối đầu với Xingdora của Nuc. PSG giữ thế nóng nảy và có phong độ tổng thể tốt, gần như giành được lợi thế ở đường trên, đường giữa và đường dưới. Trong hai mươi phút, nó đến thời điểm 13: 3. Sau làn sóng 0 trong 4 phút trong 23 phút, nền kinh tế 6K trực tiếp hạ gục Barong, đẩy nền kinh tế lên 10K. BDS có rất ít khả năng đảo ngược trong thời gian tới. PSG tiến lên trong ba và chiến thắng, hòa 2: 0.

lolpacifictw

Trong ván thứ ba, Wako đánh bại Caitlyn, người mà anh ấy hiếm khi đánh bại, và BDS đánh bại Olaf. Trong giai đoạn đầu, PSG cũng ghi điểm ở đường trên, đường giữa và đường dưới, dẫn trước 2K kinh tế ở phút thứ mười. Tuy nhiên, sau một số sai lầm ở phút thứ 12, bộ đôi đường dưới đã mất đầu, khiến nhịp điệu thuận lợi bị gián đoạn. Ở phút 16, khi PSG dường như đang chơi một trận đấu đồng đội đầy hứa hẹn, nhưng điều gì đó không ổn, BDS ghi ba bàn thắng và nền kinh t

Nhiều cuộc giao tranh đồng đội xảy ra giữa hai bên. Vào phút 28, BDS bắt đầu chiếm được con baron và khép lại thành công. Vào phút 30, đội rồng giành thắng lợi đậm với một cuộc ACE khác, khiến kinh tế vượt mặt 4K. Phút 35, hai bên giằng co ở giữa; PSG muốn khai chiến nhưng lại để BDS ăn Linh hồn rồng công nghệ sinh hóa. Họ trụ được một lúc, nhưng sau khi phản công của PSG thất bại trên sân nhà, BDS đã đẩy lùi pháo đài chính và đẩy trận chiến xuống vị trí thứ 4. Đóng gói.

lolpacifictw

Họ sử dụng các chiêu thức lớn như người đi rừng Erwin, người đi đường giữa Kasabiya (Cô gái rắn) và người đi đường trên Garen khi trận chiến bước sang BDS thứ tư. Họ đã ghi được hai bàn thắng bằng đầu trong 5 phút nhờ pha đi rừng của Erwin. Họ cũng dẫn trước toàn diện khi một làn sóng giao tranh đội rồng nổ ra trong 18 phút, khiến BDS đổi 0 lấy 3 và hòa rồng. PSG bị đánh bại hoàn toàn ở hiệp đấu tiếp theo, và BDS đưa trận đấu đến ván thứ 5 cuối cùng.

lolpacifictw

Ở ván thứ năm, Adam lại chọn Darius để giành vị trí thứ 16. Hai đội lo lắng về việc họ sẽ bị loại nếu họ thua, vì họ đã mắc những sai lầm trong những hiệp đầu trận và PSG có 6 phút bù giờ. Mặc dù họ muốn ăn thịt rồng, nhưng BDS Tristana đã hạ gục hai đầu của nó và Adam đã giết Azhi một cách độc lập ở trên. Những tình huống này có thể không tốt cho PSG, nhưng họ vẫn tin vào hoạt động nhằm bù đắp khoảng cách tài chính.

Phút 23, BDS tận dụng cơ hội ăn rồng bằng cách sử dụng tốc độ chớp nhoáng của Adam để hạ gục Wako. Trong khi đó, PSG chuyển sang hai đầu và con rồng thứ hai của họ. Phút thứ ba mươi, PSG tiêu diệt Darius trước rồi ăn Baron, với sự trợ giúp của BUFF, đẩy lùi doanh trại đường dưới của BDS và đẩy kinh tế lên trên 3K.

Chỉ có một cuộc chiến đồng đội có thể quyết định kết quả trận đấu ở phút thứ 37, khi BDS bắt được ba lính của đối phương sau khi ăn Barlong và đẩy đi hai doanh trại của đối phương. Phút 41, BDS đánh bại Gió Dragon Soul, nhưng PSG đã rút lui thành công ở phút 43. Ở phút 43, có một thế trận đồng đội giữa hai đội ở giữa. BDS chuyển từ 0 thành 5, thành công cho phép hai người đuổi theo ba để tiến vào top 16.

lolpacifictw

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*