[Giải vô địch thế giới Liên minh Huyền thoại 2023] CFO bị BDS Châu Âu loại hai trận liên tiếp và không thể vào trận chung kết

CFO đã bị BDS Châu Âu loại trong hai trận liên tiếp và đã đến trận chung kết.

Hôm nay, ngày 14 tháng 4, trận chung kết giải vô địch thế giới “Liên minh huyền thoại” năm 2023 sẽ diễn ra. LLL người Brazil đã đấu với GAM trong ván đầu tiên, và sau hai trận thua liên tiếp, GAM đã phục thù thành công. Sau đó, họ sẽ chơi với TW, cũng là đội tuyển Việt Nam, và giành được vé vào top 16. Điểm nổi bật trong ván thứ hai là khi CFO đối đầu với BDS châu Âu. CFO phát hiện ra rằng tình hình vẫn chưa ổn, mặc dù họ đã chống trả thành công trong nhiều đợt giao tranh đồng đội nhưng cuối cùng vẫn không thể phục hồi và bị loại với tỷ số 0:2. Đội thvới PSG để đạt được một chiến thắng trong vòng Thụy Sĩ.

lolesports

Trong ván đầu tiên, cả hai bên có vẻ lo lắng và mắc một số sai sót trong thao tác, nhưng BDS nhìn chung hoạt động tốt hơn. Trong 8 phút, họ dẫn trước với ba đầu và gần 2K kinh tế, dựa trên việc tóm người trong rừng và ép tháp Dive. Phút 18, một cuộc chiến đội 5v5 đã xảy ra trong khu vực rồng, nhưng rõ ràng là hai bên không thể giành chiến thắng trực tiếp. Cuối cùng, BDS đã chiếm được rồng và đổi một lấy ba, khiến nền kinh tế tăng lên 4K.

Phút 23, CFO dựa vào Poke và đồng đội để tiêu diệt AD của đối thủ, bảo vệ Long Hồn và làm gián đoạn một chút nhịp độ BDS. Phút 26, CFO tìm được cơ hội để lấy Azier của đối thủ trong rừng Barong, nhưng đòn tấn công tiếp theo quá sâu và đã bị lộ. Ueno nhận được hai cái đầu, BDS chiếm được Barong và CFO JimieN giết chết hai thành viên của đối thủ để bù đắp.

Mặc dù Dragon Soul Team BDS bị Poke buộc phải rút lui vào phút 29, họ dựa vào Adam để chủ động xuất phát và ăn Dragon Soul trước. Tuy nhiên, CFO đã phản công và đổi thành công một lấy bốn và nền kinh tế đã thành công. Phút 33, BDS ăn nhanh Balong rồi rời đi. Phút 36, chúng bắt đầu tấn công Linh hồn rồng cổ đại, Gemini cố gắng cướp nó nhưng không thành công và cuối cùng cũng chết. Với 38 điểm, BDS dựa vào Double Dragon để tiến vào pháo đài chính của CFO, nhưng ShiauC đã khởi động đội và CFO đã thành công. Tuy nhiên, Rest và Shunnn đã bị ảnh hưởng bởi việc BDS đã tạo ra sự khác biệt.đã được Azier thay thế, vì vậy họ không thể kết thúc trận đấu trong một đợt.

Phút 41, BDS đã cố gắng tiến lên với đội quân Baron BUFF. Sau một số cuộc chiến với đồng đội, BDS cuối cùng kết thúc ván đấu với tỉ số 1 ăn 5.

lolesports
lolesports

Trong ván thứ hai, BDS sử dụng Christa và Tarik ở đường dưới để chống lại Aleister (Oxhead) của CFO. Bốn người trong số họ đã trực tiếp được ghép đôi khi BDS đã cố gắng vào rừng ngay từ đầu. AD Crownie không chỉ mất một nước cờ kép mà còn bị đánh bại, điều này mang lại một khởi đầu tuyệt vời cho vị giám đốc tài chính. Phút thứ tám, Rest đã thực hiện một cuộc tấn công độc lập ở đường trên, sau đó hai bên bắt đầu đội hình với CFO và chơi 2 chọi 2. Đáng tiếc, nhưng lợi thế kinh tế vẫn tiếp tục tăng lên, điều này đã dẫn đếntrước gần ba nghìn trong mười bốn phút.

Mặc dù Gemini đã bắt được con rồng thứ ba trong nhóm rồng trong 19 phút, nhưng dường như có vấn đề về giao tiếp khiến BDS Crownie quay lại trò chơi để đổi lấy hai cái đầu. Ở phút thứ 23, BDS đã hạ barong trước Christa và nhận được ACE với tỷ số 2 ăn 5. Nền kinh tế của BDS hiện đã vượt quá 3. Phút 25, CFO cố gắng phản công vào trụ thứ 2 ở đường trên nhưng lại phạm sai lầm. Sau khi Rest và ShiauC bị bắt, CFO phải rút lui. BDS lợi dụng tình hình và đẩy lùi doanh nghiệp.trại đường cao và mức dẫn đầu kinh tế là 5.000.

Phút 27, CFO đã cố gắng đi vòng và xuất phát một đội ở giữa nhưng không thành công và bị thay thế bằng 0 với tỷ số 5.Sau khi chiếm được pháo đài chính trong một lần, BDS đã giành chiến thắng và bước vào trận thăng hạng cuối cùng với tỷ số 2: 0. Họ sẽ cạnh tranh tấm vé vào vòng 16 đội Thụy Sĩ với PSG.

lolesports
lolesports

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*