CS: GO : Cách phát hiện những thủ thuật

Trong trường hợp bạn nghĩ rằng một người trong số bạn đang sử dụng CS:GO cheats, bạn nên suy nghĩ về những gì cần phải làm vì đây là tất cả những gì bạn cần biết về việc sử dụng CS:GO cheats.

LOADOUT

Một thị trường lớn cho các trò gian lận trong Counter-Strike: Global Offensive, giống như trong bất kỳ trò chơi nhiều người chơi cạnh tranh nào.Game bắn súng góc nhìn thứ nhất vượt thời gian của Valve được xây dựng với các tính năng tuyệt vời, và một số người chơi sẽ sử dụng các chiến thuật gian lận hoặc hack CS: GO để đạt được thứ hạng Global Elite khó nắm bắt.

Khi bạn luôn muốn những người chơi giỏi hơn, gian lận có thể rất hấp dẫn, nhưng nó có thể dẫn đến một số kết quả rất tồi tệ. Bạn có thể muốn xem xét lại nếu bạn coi trọng tài khoản Steam của mình và khả năng chơi trò chơi trực tuyến với nhiều người chơi cùng với bạn bè của mình. Với lệnh cấm CS:GO vĩnh viễn và lệnh cấm VAC đang diễn ra, lợi ích của việc tải xuống một tập lệnh tinh ranh mà bạn có thể tìm thấy trên mạng sẽ được đánh giá thấp hơn nhiều.

Nhưng thế giới gian lận của trò chơi—cụ thể là CS:GO—rất hấp dẫn, và chúng tôi không trách bạn nếu điều đó thu hút sự chú ý của bạn. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về gian lận trong CS:GO, bao gồm cách bắt kẻ gian lận và hình phạt mà họ có thể phải đối mặt.

LOADOUT

Trò lừa CS:GO là gì?

Bạn có thể cài đặt nhiều loại mánh gian lận cho CS: GO. Một số phải mua hoặc đăng ký và một số miễn phí, nhưng mục tiêu của tất cả đều là cung cấp cho người dùng lợi thế cạnh tranh. Nói chung, Hệ thống chống gian lận của Valve (VAC) và những người chơi khác có thể dễ dàng phát hiện ra các mánh gian lận miễn phí. Do đó, nếu bạn sử dụng các mánh gian lận miễn phí mà bạn đã tìm thấy trên internet, thì rất có thể bạn sẽ sớm nhận được một lệnh cấ Các chiến thuật gian lận trả phíCác tập lệnh mới khó phát hiện hơn, nhưng Valve nhanh chóng loại bỏ chúng và loại bỏ những người chơi bị phát hiện đang sử dụng chúng khỏi máy chủ của họ.

Ngoài ra, có rất nhiều mánh gian lận khác nhau có thể được tìm thấy trong CS:GO, và bạn có thể đã nghe những tên này từ những lời buộc tội hoang đường trong trò chơi. Hack tường là khi người chơi có thể nhìn thấy đường viền của kẻ thù qua các bức tường. Aimbot có thể được thiết lập để bắn trúng mọi phát bắn hoặc phần trăm số phát bắn được bắn, và spinbot cũng tương tự nhưng cho phép kẻ gian lận bắn trúng trong khi xoay vòng.và các phương pháp di chuyển cho phép kẻ gian lận di chuyển nhanh hơn bình thường, xuyên qua các bức tường hoặc dịch chuyển ngay tới các khu vực cụ thể.

Ngoài ra, có các kỹ thuật gian lận khác, chẳng hạn như loại bỏ và radar, giúp loại bỏ độ giật và độ lan truyền của đạn khỏi vũ khí đồng thời hiển thị vị trí của người chơi trên radar của bạn. Đây cũng là những cách phổ biến để hack PUBG.

Hack tường và aimbot là hai mánh gian lận phổ biến nhất được tìm thấy trên các máy chủ CS: GO cạnh tranh. Phần lớn những điều người chơi khác nói về trò chơi là sai.

Hack CS:GO: Cách tìm hacker

Mặc dù điều đó có vẻ thú vị, nhưng hãy nhớ rằng họ có thể giỏi hơn bạn. Liên tục bị bắn vào đầu bất cứ khi nào bạn truy cập vào một trang web có thể khiến bạn bị buộc tội hack. Tuy nhiên, nếu bạn tin rằng ai đó có thể đang gian lận, bạn nên xem bản phát lại trên GOTV và xem trận đấu từ quan điểm của họ. Họ có thể đang sử dụng một số loại hỗ trợ ngắm bắn nếu họ liên tục lao vào đầu và đánh những cú điên cuồng. Nếu họ theo dõi bạn từ xa, họ có thể đang sử dụng hack.bức tường. Chức năng X-quang của CS: GO, chỉ hiển thị đường nét của người chơi trong bản phát lại, là cách tốt nhất để biết liệu họ có đang theo dõi chuyển động của bạn hay không.

Bạn cũng nên xem tuổi của tài khoản nếu bạn vẫn không chắc chắn. Số lượng tin tặc xuất hiện trên các máy chủ cạnh tranh đã tăng lên khi CS:GO hiện là trò chơi miễn phí. Do đó, bạn sẽ thấy nhiều tài khoản “mới” hơn xuất hiện lần đầu với tỷ lệ tiêu diệt/tử vong cao hơn.

Ngoài ra, nếu bạn vẫn còn nghi ngờ về điều đó, hãy thông báo cho họ để họ có thể được xem xét trong hệ thống Overwatch của bạn.

Điều gì xảy ra với những người gian lận trong CS:GO?

Những người chơi Overwatch bị kết án vì hành vi gây rối thường được cho là đang đau khổ và họ sẽ bị cấm thi đấu trong ít nhất ba mươi ngày. Việc kết án lần thứ hai cho hành vi phạm tội này sẽ dẫn đến lệnh cấm vĩnh viễn. Tuy nhiên, ngay lần đầu tiên những người chơi bị phát hiện là “Gây rối nghiêm trọng”, họ sẽ bị kết tội gian lận và bị cấm vĩnh viễn. Ngoài ra, tài khoản của những người vi phạm sẽ bị khóa. Điều này ngăn họ trao đổi skin sang tài khoản khác hoặc bán skin trên Steam Market.

Thông thường, khi một tài khoản được báo cáo, nó được gửi đến Overwatch để xem xét. Overwatch là một hệ thống đánh giá việc chơi lại trong trò chơi cho phép các thành viên có kinh nghiệm của cộng đồng CS: GO, được gọi là “điều tra viên”, xem xét các báo cáo về đau buồn, gian lận và lạm dụng cũng như quyết định xem có nên áp dụng bất kỳ hình phạt nào hay Trước khi được yêu cầu đưa ra phán đoán, các điều tra viên thường được yêu cầu xem tám hiệp đấu.

Lệnh cấm Overwatch sẽ được ban hành nếu nhiều điều tra viên đồng ý rằng nên đưa ra hình phạt cho cùng một vụ án. Độ dài của lệnh cấm này sẽ được quyết định bởi mức độ nghiêm trọng của sự việc và lịch sử trước đây của người chơi.

Những người chơi Overwatch bị kết án vì hành vi gây rối thường bị cho là đang đau khổ và họ sẽ bị cấm thi đấu trong ít nhất 30 ngày. Đối với hành vi phạm tội này, việc kết án lần thứ hai sẽ dẫn đến lệnh cấm vĩnh viễn. Tuy nhiên, những người chơi bị phát hiện là “Gây rối nghiêm trọng” sẽ bị kết tội gian lận và bị cấm vĩnh viễn ngay lần đầu tiên họ vi phạm. Ngoài ra, tài khoản của những người thực hiện hành vi vi phạm sẽ bị khóa, ngăn họ có thể trao đổi skin sang tài khoản khác hoặc bán skin trên Steam Market.

LOADOUT

Tuy nhiên, như đã đề cập trước đó, có một số cách khác để bị cấm chơi CS:GO. Người chơi sẽ nhận được lệnh cấm VAC dựa trên chữ ký gian lận của họ. Nói cách khác, toàn bộ tài khoản của bạn sẽ bị khóa nếu bạn bị phát hiện đang sử dụng phần mềm của bên thứ ba giúp bạn có lợi thế cạnh tranh trong bất kỳ trò chơi nào của Valve. Điều này sẽ khiến bạn không thể chơi trò chơi trực tuyến trên các máy chủ được VAC Ngoài ra, bạn chỉ có thể đấu với bot trong CS:GO và thực tế là không ai muốn điều đó.

Do đó, nếu bạn đang suy nghĩ về việc sử dụng hack trong CS:GO, hy vọng bạn đã học được một điều: nó không đáng giá. Đừng đánh mất toàn bộ thư viện Steam của bạn chỉ để trả thù cho một nhóm những người chơi lành nghề. Họ không thích điều đó và bạn cũng không thích nó trong tương lai.

Thay vào đó, hãy tận hưởng cuộc hành trình để leo lên thứ hạng CS:GO mà không cần đến chúng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*